Nội quy thư viện điện tử

Nội quy thư viện điện tử

     Bạn đọc vào Thư viện điện tử phải thực hiện các nội quy của thư viện như sau:

1  –  Xuất trình thẻ hợp lệ và nộp thẻ cho cán bộ thư viện. Tuyệt đối không dùng thẻ của người khác. Mất thẻ phải báo ngay cho cán bộ phụ trách thư viện.

2  –  Giữ gìn trật tự và an toàn trong thư viện: đi nhẹ, nói khẽ, không hút thuốc lá, không mang chất cháy, chất nổ vào thư viện.

3 –  Không được làm việc riêng. Không sử dụng điện thoại trong phòng máy.

4  –  Giữ gìn vệ sinh chung: không ăn uống, không vứt rác, giấy nháp ra sàn nhà. Phải vứt rác vào nơi quy định.

5  –  Giữ gìn mỹ quan trong thư viện: không viết, vẽ lên mặt bàn, lên tường, không ngồi gác chân lên bàn, ghế. Ăn mặc gọn gàng khi vào thư viện.

6  –  Không mang cặp, túi, đồ dùng cá nhân vào phòng máy, phải gửi đồ đúng nơi quy định.

7  –  Sinh viên phải có trách nhiệm: giữ gìn, bảo quản các trang thiết bị trong phòng máy. Không sử dụng USB, đĩa CD. Không sử dụng máy để đánh văn bản, học tin học.

8  –  Không tự ý tắt, mở máy, cài đặt, chỉnh sửa, thay đổi các chương trình và cấu hình mặc định của máy tính. Nghiêm cấm di chuyển, tháo lắp các thiết bị trong phòng máy.

9  –  Khi gặp sự cố về máy tính hoặc các chương trình, phải thông báo ngay cho cán bộ thư viện.

10  –  Nghiêm cấm truy cập các trang web có ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị và thuần phong mỹ tục. Nghiêm cấm các trò chơi, chat, nghe nhạc, xem phim.

11  –  Các máy trong phòng được ưu tiên vào mục đích đọc sách, báo và tra cứu tài liệu. Nếu sử dụng ngoài mục đích trên sẽ bị phạt giữ hoặc thu thẻ thư viện.

11  –  Ngoài các nội quy trên mọi cá nhân phải thực hiện theo sự hướng dẫn của cán bộ quản lý phòng máy. Nếu cá nhân nào vi phạm sẽ phải bồi thường thiệt hại và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hiệu trưởng

Đã kỹ