Nội quy thư viện truyền thống

Bạn đọc vào Thư viện phải thực hiện các nội quy của thư viện như sau:

1 – Xuất trình thẻ hợp lệ và nộp thẻ cho cán bộ thư viện khi vào phòng đọc. Tuyệt đối không dùng thẻ của người khác. Mất thẻ phải báo ngay cho cán bộ phụ trách thư viện.

2 -Giữ gìn trật tự và an toàn trong thư viện: đi nhẹ, nói khẽ, không hút thuốc lá, không mang chất cháy, chất nổ vào thư viện.

3 -Không được làm việc riêng. Không sử dụng điện thoại trong thư viện.

4 -Giữ gìn vệ sinh chung: không ăn uống, không vứt rác, giấy nháp ra sàn nhà. Phải vứt rác vào nơi quy định.

5 -Giữ gìn mỹ quan trong thư viện: không viết, vẽ lên mặt bàn, lên tường, không ngồi gác chân lên bàn, ghế. Ăn mặc gọn gàng khi vào thư viện.

6 -Không mang cặp, túi, đồ dùng cá nhân vào thư viện, phải gửi đồ đúng nơi quy định.

7 -Tại các phòng đọc tự chọn, mỗi lần đọc chỉ được chọn tối đa 02 cuốn sách hoặc 02 tờ báo, tạp chí, đọc xong phải để đúng nơi quy định rồi mới được rút tài liệu khác đọc tiếp

8 -Khi mượn sách, báo, tạp chí phải ghi đầy đủ, rõ ràng trong phiếu yêu cầu

9 -Không mang sách ra khỏi phòng đọc khi chưa được sự đồng ý của cán bộ thư viện. Nếu bạn đọc cần sao chụp tài liệu, xin làm thủ tục với cán bộ thư viện.

10 -Nếu để mất, thiếu trang, làm hư hỏng sách, báo, tạp chí người đọc phải bồi thường cho thư viện gấp ba lần giá trị hiện hành

11 -Thời gian cho mượn:   Đối với sách: tối đa là 05 ngày kể từ ngày mượn

12 -Bạn đọc phải hoàn trả đầy đủ tài liệu trước ngày xét điều kiện dự thi tốt nghiệp.

13 -Ngoài các nội quy trên bạn đọc phải thực hiện theo sự hướng dẫn của cán bộ thủ thư. Bạn đọc nào vi phạm nội quy, tùy theo mức độ mà có hình thức xử lý thích hợp.